Công trình đã thi công lắp máy lọc nước tại chung cư Vinhome Quận 9, Tp HCM

Hình ảnh công trình đã thi công lắp máy lọc nước tại chung cư Vinhome Quận 9

Quận 9, Tp Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều căn hộ chung cư vừa cao cấp vừa hiện đại. Chính vì đó người dân xô đổ về đây sống ngày một tăng cao.

Nguồn nước hiện nay đang có nguy cơ bị ô nhiễm trầm trọng. Vấn đề đặt ra là làm sao để có nước sạch để sử dụng hằng ngày mà không cần lo về vấn đề sức khoẻ.

Điều đáng chú ý hơn ở đây chẳng hạn. Người ta thường nghĩ ở chung cư là có thể thoải mái dùng nước sạch đã qua xử lý. Nhưng không ai ngờ rằng, ở chung cư, nhà ở tập thể thường có hiện tượng nước bị đục, có cặn vàng, mùi hôi khó chịu. Điều này khiến rất người dân phải lo lắng.

Hơn thế nữa với không gian chung cư chật hẹp, không được thoải mái. Nếu lắp máy lọc nước thì phải chọn loại máy lọc nước phù hợp để lắp. Vừa tiết kiệm không gian mà lại tiết kiệm chi phí.

Máy lọc nước Titako A2 máy không tủ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nếu đặt ở dưới nhà bếp, gầm chậu rửa bát,… Với thiết kế đơn giản, không quá rườm rà, với 9 cấp lọc, có thể lọc được hầu hết tất cả nguồn nước hiện nay. Nước qua máy lọc nước A2 không tủ sẽ là nước uống tinh khiết. Lắp máy lọc nước không tủ A2 cho những căn hộ chung cư là sự lựa chọn đúng đắn.

►►►► Máy lọc nước Titako Không tủ hình ảnh lắp thực tế tại căn hộ chung cư Vinhome, Quận 9

hình ảnh máy không tủ lắp trực tiếp tại quận 9 vinhome

Máy lọc nước Titako A2 không tủ của Tiến Thành Water được sản xuất và lắp đặt theo quy trình và công nghệ hiện đại.

  • Nước lọc tinh khiết qua máy lọc nước không tủ sẽ là nước tinh khiết, đạt tiêu chuẩn của viện Pasteur, và có thể uống trực tiếp được mà không cần đun sôi.
  • Với Công nghệ lọc nước RO hiện đại, giúp loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn, tạp chất, và các chất có hại có trong nước như: Asen, Sắt, Mangan, các vi rút, vi khuẩn gây bệnh,…

►►►►Máy lọc nước GP 900 lắp thực tế tại Trường học Tp Hồ Chí Minh

máy lọc nước aqua gp 900 lắp thực tế

Tiến Thành Water với phương châm “ Mang nguồn nước sạch tinh khiết đến ta người tiêu dùng

Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của Công ty chúng tôi

…………………………………………

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 028 777 23 999 – 0911 794 888

Website: Tienthanhwater.com

Email: Tienthanhwater66@gmail.com

Địa chỉ: 38/2/2 Ao Đôi, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan