VÌ SAO CẦN XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT?

VÌ SAO CẦN XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT?

Với thực trạng nguồn nước sinh hoạt đang ngày càng ô nhiễm có nguy cơ đe dọa đến sức khỏe con người. Việc sử dụng thiết bị xử lý nước sinh hoạt được coi là biện pháp xử lý nước hiệu quả nhất để cho ra nguồn nước tinh khiết. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Vì sao cần phải xử lý nước sinh hoạt? Nguồn nước sinh hoạt chủ yếu là nước giếng khoan, nước mặt đã được xử lý tại các trạm xử lý nước tập trung. Nhưng hiện tại, nguồn nước sinh hoạt tại các thành phố, khu đô thị, nước sạch nông thôn chưa thực sự đảm bảo như tiêu chuẩn công bố. Nguồn nước sinh hoạt vẫn còn tình trạng tồn dư kim loại nặng sắt, asen, mangan, cặn canxi, mùi hoá chất xử lý nước Cloramin B….

Để bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình trong quá trình sinh hoạt. Phần lớn các gia đình lựa chọn cho mình một thiết bị xử lý nước hoặc máy lọc nước phục vụ ăn uống. Do nhu cầu sinh hoạt dùng đến lượng nước lớn. Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt ra đời đáp ứng nhu cầu xử lý nước phục vụ toàn bộ nhu cầu sinh hoạt gia đình từ tắm giặt, vệ sinh cá nhân, chế biến thực phẩm, lọc nước uống trực tiếp.

Vậy thiết bị lọc tổng sinh hoạt xử lý được những gì? đáp ứng tiêu chuẩn nào? Đâu là giải pháp lựa chọn phù hợp nhất?

he-thong-xu-ly-nuoc-sinh-hoat-cho-gia-dinh

 

 • Thiết bị lọc tổng sinh hoạt xử lý triệt để kim loại nặng như sắt, asen, mangan, canxi,… Ngoài ra thiết bị lọc tổng sinh hoạt còn có khả năng khử mùi tanh hôi có trong nước. Mang lại nguồn nước sạch đảm bảo an toàn sinh hoạt cho gia đình.
 • Thiết bị xử lý nước sinh hoạt của Tiến Thành Water đáp ứng tiêu chuẩn của viện Pasteur.

Nếu bạn đang đối mặt với các tình trạng sau, thì bạn nên lắp đặt Hệ thống xử lý nước sinh hoạt ngay nhé!

Các loại đường ống dẫn nước đóng nhiều cặn.

 • Bạn thường xuyên phải thay thế các thiết bị vệ sinh như như vòi nước, vòi tắm nóng lạnh, bồn cầu, đường ống nước do bị đóng cặn, bám bẩn… Hay nền nhà tắm, những chỗ ứ nước… bị xỉn vàng, loang lổ.
 • Các thiết bị khác như lồng máy giặt, vỏ bình nóng lạnh, bình đun nước,… Nhanh hư hỏng hơn do có mảng bám, đóng cặn làm hoen rỉ.
 • Thời gian đun nước lâu hơn, đồ ăn, nước uống có vị chua, hoặc bạn phải cho nhiều xà phòng, chất tẩy rửa khi giặt quần áo…
 • Nước sau khi đun có nhiều váng trắng như tàn thuốc, có mùi hăng
 • Đầu tóc và da bị khô, ngứa ngáy sau khi tắm giặt

Vậy nên, vấn đề loại bỏ các tạp chất có lẫn trong nước trở nên vô cùng quan trọng. Với hệ thống lọc nước tổng, mọi vấn đề sẽ trở nên đơn giản đến bất ngờ!

lợi ích của việc lắp thiết bị xử lý nước sinh hoạt

Lợi ích đối với sức khỏe:

 • Sử dụng nước sạch giúp phòng chống bệnh tật, bảo vệ sức khỏe
 • Cải thiện mùi vị thức ăn, đồ uống, loại bỏ tối đa các loại chất bẩn có trong rau, củ quả.
 • Bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng khô da, ngứa, hay dị ứng, giúp da mềm mại, mịn màng hơn
 • Phòng tránh tốt các bệnh về mắt, da liễu, nhiễm khuẩn đường hô hấp, và cả bệnh sỏi thận.

Chính vì những lợi ích tuyệt vời của nước mềm. Nên nhiều dòng sản phẩm máy làm mềm nước đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kỹ thuật xử lý nguồn nước. Với nhiều năm kinh nghiệm và những thiết bị hiện đại. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm có chất lượng cao ra thị trường trong đó có Hệ thống xử lý nước sinh hoạt

Sản phẩm thiết bị lọc nước sinh hoạt đa dạng về tính năng của sản phẩm. Liên tục được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp, tối ưu và hiệu quả nhất đối với từng nguồn nước.


Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 028 777 23 999 – 0911 794 888

Website: Tienthanhwater.com

Email: Tienthanhwater66@gmail.com

Địa chỉ: 38 Ao Đôi, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan